Tại sao chân mày điêu khắc bị hư? Có sửa được không?

Điêu khắc chân mày đã dần trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, để kết sau điêu khắc có thể đẹp và bền theo thời gian thì việc chăm sóc sau điêu khắc là cực kỳ quan trọng. Bài viết sau đây của Mega Korea sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc hiệu quả.

Cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc hiệu quả

Theo lời khuyên từ các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, sau khi điêu khắc chân mày, bạn cần tập trung vào việc chăm sóc và tuân thủ các quy tắc kiêng cữ tại nhà. Trong số đó, có 4 điều quan trọng mà bạn cần nhớ trước và sau khi lông mày trải qua giai đoạn bong vảy, cụ thể như sau:

Vệ sinh lông mày sạch sẽ hàng ngày

Việc đầu tiên bạn cần làm để chăm sóc chân mày sau điêu khắc chính là vệ sinh sạch sẽ chúng mỗi ngày. Theo đó, bạn cần thực hiện vệ sinh lông mày sau điêu khắc một cách kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây viêm nhiễm. Bạn có thể sử dụng khăn mềm hoặc bông tẩy trang thấm nước muối sinh lý hay nước ấm để lau nhẹ khu vực chân mày. Lưu ý tránh rửa mặt bằng nước mà chỉ dùng khăn lau nhẹ mặt để tránh làm ướt lông mày.