Giới thiệu về Thanh Loan!
Sứ mệnh tôn vinh NÉT ĐẸP VIỆT

Bằng khát vọng làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, Thẩm mỹ Thanh Loan hơn 10 năm qua đã không ngừng quyết tâm trở thành một trong những địa chỉ tư vấn làm đẹp uy tín  cho “người con gái Việt” nói riêng, và cho những bạn bè năm châu yêu nét đẹp Việt nói chung.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đối với khách hàng: Luôn cung cấp  những tư vấn, giải pháp, công nghệ làm đẹp chất lượng cao, an toàn được kiểm soát tốt nhất, nhằm chăm sóc tốt hơn cả về vẻ đẹp và thanh thần cho người phụ nữ . Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với đối tác: Luôn đề cão tinh thần hợp tác cùng phát triển, coi đối tác như một người bạn, đảm bảo mối liên kết bền vững cùng phát triển.

Đối với nhân viên : Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dụng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Thanh Loan luôn hướng đên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tâm, đoàn kết và nhân văn. Thẩm mỹ Thanh Loan luôn phát huy tối đa sức mạnh con người, nâng cao thu nhập và tạo cơ hội thăng tiến.

Đối với xã hội : Luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cức vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Định hướng cho toàn bộ nhân viên góp phần vào xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn, yêu thương nhau hơn.

Giá trị cốt lõi : TÂM – NHÂN – TÍN

Thẩm mỹ Thanh Loan tạo ấn tượng với khách hàng bởi không gian yên tĩnh, thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh mát. các phòng được thiết kế riêng biệt, rộng rãi thoang thoảng hương thơm của tinh dầu cỏ cây. Bước chân vào Thẩm mỹ Thanh Loan , cảm nhận ấn tượng đầu tiên là môi trường thân thiện, thoải mái, chuyên nghiệp và đảm bảo cẩn thận về khâu vô trùng.

Đặc biệt Thẩm mỹ Thanh Loan chỉ sử dụng với sản phẩm Gemology –Cosmetics Paris, là dòng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp được chiết xuất từ những tinh chất tự nhiên từ kinh đô Paris,  không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da nhậy cảm nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ngăn chặn sự lão hóa sớm.

Thẩm mỹ Thanh Loan luôn có những chương trình chăm sóc da và sức khỏe linh hoạt cho từng nhu cầu riêng biệt với những liệu pháp thiên nhiên tuyệt hảo như: điều trị chuyên sâu da bị rối loạn: nám, tàn nhang vết chân chim; tái tạo, làm săn chắc và chống lão hóa bằng collagen ( da cá, nhau thai); làm mờ nếp nhăn, rạn da cho phụ nữ sau sinh, xóa xăm không để lại sẹo….

Song song với việc chăm sóc làn da, Thẩm mỹ Thanh Loan còn chuyên sâu tư vấn thẩm mỹ tạo hình như nâng mũi, sửa mí, thêu mày ( không tiêm, không sưng, không chảy máy và không cần ăn kiêng, không uống thuốc), cắt gọn đầu nhũ hoa, quầng ngực, làm hồng nhũ hoa ….

Thẩm mỹ Thanh Loan trang bị đầy đủ những máy móc công nghệ cao mới nhất  được nhập khẩu từ Mỹ đạt FDA:

· Laser công nghệ cao: Điều trị sắc tố, xóa xăm, trị nám, tan nhang, tram, laser toning…

· Thermage 3D – Ảo thuật gia cho sắc đẹp: Nâng cơ, xóa nhăn.

· Máy Oxy Zet: Điều trị mụn

· Diode Laser: triệt long

Nâng cơ Hifu – Ulterapy

Giảm béo Laser Cavitation

Tắm trắng Hi-Shine 3D

Cùng với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm cùng tôn chỉ giữ chữ ”TÍN” cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự tư vấn tốt nhất cho khách hàng.