T2 - CN: 09:00 - 17:00
maithanhloan_1979@gmail.com
Số 23 Đường Âu Cơ, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội
0437182213 - 0912481567
0437182213 - 0912481567

Cách sử dụng trà xanh để giảm cân hiệu quả

Chọn lựa những công thức nước uống cùng trà xanh để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng và thưởng thức ngay hôm nay bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình mảnh mai, thon đẹp nhé.


Uống trà đúng cách để giảm cân an toàn


Chắc rằng ai cũng mong muốn mình có thể giảm cân nhanh để tự tin với thân hình của mình, tuy nhiên khi giảm cân bạn cũng phải đặt vấn đề an toàn của cơ thể lên đầu nhé. Trà xanh tuy giảm cân hiệu quả nhưng khi quá lạm dụng, uống sai cách cũng mang lại nhiều tác dụng phụ cho cơ thể.

uống trà giảm cân


Cách uống tốt nhất là nên uống vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy. Bên cạnh đó bạn còn có thể pha loãng trà để uống nhiều lần trong ngày giúp giảm béo, giảm cân nhanh và giúp cơ thể được thanh lọc.
Với những người có cơ địa dễ béo, thường xuyên thèm ăn thì trước mỗi bữa ăn 20 phút nên uống ngay 1 ly trà xanh để giảm cảm giác thèm ăn từ đó giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể.


Các công thức nước uống cùng trà xanh


Ngoài việc pha trà cùng nước nóng để thưởng thức bạn cũng có thể kết hợp trà xanh cùng gừng, quế, mật ong,… và nhiều nguyên liệu khác để tăng thêm sự thú vị khi giảm cân, ngoài ra có thể pha loãng cùng nước đá để uống nhiều lần trong ngày giúp giảm cân, thanh nhiệt cơ thể.

tran giảm cân


Khuyến cáo
Tuy trà xanh có thể giúp giảm cân nhanh chóng nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe tuyệt đối không nên uống trà đậm khi bụng đang đói để tránh gây hại đến dạ dày. Với những người khó ngủ, thường xuyên mất ngủ nên hạn chế uống sau 4 giờ chiều để tránh gây mất ngủ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Bên cạnh việc sử dụng trà xanh mỗi ngày bạn nên kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng khoa học và thường xuyên tập thể dục để sớm có được cơ thể thon gọn như mong muốn nhé.

Quyền Lợi Khách Hàng

  • 1 Tư Vấn Miễn Phí
  • 2 Gặp Gỡ Chuyên Gia
  • 3 Giải Pháp Tỉ Mỉ
  • 4 Đặt Lịch Như Mong Muốn
  • 5 Sử Dụng Công Nghệp Làm Đẹp Hiện Đại, An Toàn

bác sĩ tư vấn (24/7): 0912.481.567  Vui lòng điền đầy đủ thông tin.Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Send mail thành công! ThanhLoan sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Full dịch vụ×